Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Trò chuyện với khách hàng là dân kỹ thuật – mua bơm nước (Mono)

Khách tìm hiểu và tự đến SPM để đặt hàng ! Biết khách hàng mua bơm nước là dân kỹ thuật mình cũng theo qua thăm xưởng sản xuất của ảnh để khảo sát luôn!

Biết là “người thật việc thật ” nhưng cũng muốn thăm dò ý kiến người tiêu dùng nên mình hỏi : Tại sao bơm nước trong qui trình sản xuất thôi mà anh lại cần bơm Mono ? Bơm nước thì dùng bơm nào chẳng được ,cần gì anh phải nhập hàng từ UK , cái bơm dài gần 2 m ? Tốn kém gấp 5-7 lần bơm nước thông thường ?

spm-uy-tin-chat-luong
Khách trả lời mà mình mát cả ruột :
Em không hiểu đâu ! Bơm này bền , anh xài 2 cái này từ 2012 đến giờ ko hư bậy ( nguyên văn ) , ổn định lưu lượng , áp suất , yên tâm sản xuất ! ( ảnh nói thay mình , y như lúc mình tư vấn cho khách vậy ) !:)
Bởi vậy giờ mở rộng là cần đúng hiệu này , tìm đúng bên em, đúng chỗ, đại lý độc quyền , có dịch vụ hậu mãi …tư vấn phù hợp, mai mốt có mở rộng mà cần bơm màng cho Latex cũng mua của SPM luôn ! …
Nghe mà …sướng ghê! Khách hàng mà hiểu được cái tâm mình ,hiểu niềm đam mê kỹ thuật ,mang cho khách hàng sự thành công với thiết bị chất lượng tốt ,hiểu tiền nào của nấy ,hiểu tỏng tòng tong mình như vậy thì mình không lo phục vụ thì lo gì nữa ta ? …
Vậy thì lo bán hàng tiếp đi để tối còn rảnh cụng qua cụng lại với ae bạn bè nha !


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH