Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bơm hút chân không có nhiều loại gọi là vòng nước vòng dầu và chân không khô

Bơm hút chân không có nhiều loại gọi vắn tắt là vòng nước , vòng dầu và chân không khô! So với 2 loại còn lại thì bơm chân không vòng nước GD Nash là chiếm ưu thế về đáp ưng độ chân không sâu cũng như bảo vệ môi trường và phù hợp cho nganh thực phẩm, ngành semiconductor, điện tử, nhựa, mía đường, hóa chất …

Bơm chân không vòng nước – liquid ring vacuum pump là loại hút chân không vận dụng sealing và làm mát bằng nước vừa tạo độ chân không sâu vừa thân thiện với môi trường. Trong khi các loại khác hoặc khô hoặc làm mát bằng dầu thì vừa gây nóng và khi bơm mùi dầu trong phốt sẽ gây ko tốt cho sản phẩm thì chân không vòng nuoc là lựa chọn hoàn hảo .

cau-tao-bom-hut-chan-khong
GD Nash thuộc tập đoàn Gardner Denver của Mỹ – một trong những thương hiệu hàng đầu về hệ thống công nghệ chân không – ứng dụng trong hầu hết các nhà máy nhiệt điện, hóa chất, điện tử, hóa chất, thuốc lá….
SPM là nhà phân phối độc quyền tại VN từ 2005 và cũng là một trong những đối tác tin cậy cho khách hàng trong việc sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.

bom-hut-chan-khong-hoat-dong-totHệ thống bơm chân không gồm bộ bơm, bộ lọc, giảm âm và đồng hồ chân không .
Ngoài cung cấp hệ thống bơm – SPM cũng phân phối các phụ kiện : van an toàn chân không , đồng hồ chân không …cho khách hàng có nhu cầu !
Liên hê để được trợ giúp thông tin miễn phí:
www.songphuongminh.com Ms Hạnh 0907 572927
email : hanh.nguyen@songphuongminh.com


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH