Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bơm hút chân không được ứng dụng trong sản xuất gạch nung

Hiện nay có rất nhiều công nghệ mới hiện đại được ứng dụng vào trong sản xuất, và trong ngành sản xuất gạch nung tuynel cũng thế, máy bơm hút chân không từ lâu đã là một khâu sản xuất không thể thiếu trong quá trình sản xuất sản phẩm gạch nung.

Gạch ngói nung là sản phẩm từ đất sét, để tạo ra được thành phẩm phải trải qua nhiều khâu gồm các bước sau: Đất sét sau khi ngâm ủ theo đúng thời gian quy định từ trại chứa được xúc đổ vào thùng tiếp liệu để đưa vào công đoạn sơ chế.

Bao gồm các công đoạn sau:

  • Tiếp liệu
  • Tách đá
  • Nghiền thô
  • Nghiền tinh.

bom-hut-chan-khong-lo-gach
Sau khi sơ chế nguyên liệu đất sét được đưa vào máy nhào trộn 2 trục để trộn với than cám đá nhằm đạt độ dẻo cần thiết để đưa qua máy bơm công nghiệp hút chân không đưa nguyên liệu vào khuôn để tạo ra sản phẩm gạch mộc (gạch chưa nung).

Sản phẩm gạch mộc sau khi có hình dáng chuẩn được vận chuyển lên trại phơi để phơi tự nhiên hoặc sấy phòng trong trường hợp cần thiết cho đến khi sản phẩm đạt độ khô thích hợp.

Xếp phôi sản phẩm gạch mộc lên xe gồng (đối với lò nung tuynel) xông – sấy trong lò nung trong một khoản thời gian nhất định, sau đó chuyển sang lò nung để nung ở nhiệt độ khoảng 900 độ C, sau đó sản phẩm được làm nguội ngay trong lò cho ra thành phẩm.

Sản phẩm sau khi nung xong được đưa ra lò, phân loại và vận chuyển vào bãi chứa thành phẩm sau đó phân phối đi các nơi khác để cung cấp cho các đại lý kinh doanh.

Cá nhân tập thể nào muốn sở hữu các máy bơm nén khí, bơm mang, bơm ốc vit, thì hãy liên hệ với Song Phương Minh của chúng tôi, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Theo:internet


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH