Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bơm năng lượng mặt trời, giải pháp tưới tiêu hiệu quả

Hầu hết các dự án thủy lợi đòi hỏi một máy bơm. Tại những vùng xa thường có điều kiện tiếp cận lưới điện bơm nước bằng điện là thực tế nhất. Tuy nhiên bơm nước năng lượng mặt trời là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu.

Năng lượng Diesel và bơm xăng cũng thường được sử dụng, tuy nhiên chúng tốn nhiều chi phí để chạy. Người nông dân thường tiết kiệm tiền để vận hành máy bơm của họ trước khi các cây trồng đã sẵn sàng cho thu hoạch.

Máy bơm nước năng lượng mặt trời Mono pump cung cấp một hệ thống tưới tiêu nhỏ giọt và cho các dự án thủy lợi quy mô nhỏ, tạo điều kiện cho nông nghiệp phát triển bền vững. Tưới tiêu nhỏ giọt sử dụng ít nước và đảm bảo rằng các nguồn nước được sử dụng một cách hiệu quả nhất.

may_bom_nang_luong_mat_troi

Mono pump có thể thiết kế và cung cấp các gói dịch vụ hoàn chỉnh phù hợp với mọi nhu cầu. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với hàng ngàn các dự án cài đặt bơm năng lượng mặt trời ở khắp châu Phi, châu Á và Mỹ. 

  • Máy bơm nước năng lượng mặt trời không tốn chi phí vận hành nên rất tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người nông dân.
  • Hệ thống sẽ tích điện từ năng lượng mặt trời chuyển nguồn quang năng thành điện năng để cung cấp nguồn điện dẫn động máy bơm, điều này rất tiện ích cho những khu vực xa xôi không có nguồn điện hoặc cho các hộ gia đình, nông trại muốn tiết kiệm chi phí điện hằng tháng. Chỉ sau 1 – 2 năm vận hành khách hàng có thể lấy lại được vốn đầu tư ban đầu do không phải trả chi phí điện.
  • Mono pump có thể cung cấp các hệ thống lên tới 2400 W, đảm bảo cho mọi dự án có thể hoạt động tốt nhất.

Với hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời do Song Phương Minh triển khai, ngành nông nghiệp sẻ rất phát triển khi ứng ụng hệ thống này. Không mất chi phí nguồn năng lượng, nguồn nhân lực và hoàn toàn tối ưu tự động bơm nước khi cần thiết.

Liên hệ: Nguyễn Thị Bích Hạnh

Hotline: 0907572927

Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH