Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bơm nước năng lượng mặt trời – phát minh tiết kiệm điện năng nhất

Hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời do Mono™ phát triển và sản xuất dùng để bơm nước từ các giếng khoan, sông, hồ nơi mà điện hoặc động cơ diesel không đáp ứng được do điều kiện thời tiết hoặc những nơi quá xa xôi.

Máy bơm nước năng lượng mặt trời Mono pump được thiết kế để hoạt động mà không cần bất kỳ sự can thiệp của con người ở những vùng sâu, vùng xa nhất. Một hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời Mono pump có thể chạy trong nhiều năm mà không cần bảo trì.

nlmtroi

Việc lắp đặt hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi đội ngũ kỹ thuật của Song Phương Minh. Thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ đảm bảo chất lượng, dễ dàng bảo trì và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
Thêm một tính năng tùy chọn cao cấp cho hệ thống này là theo dõi bằng GPS (định vị toàn cầu qua vệ tinh). Mono pump đảm bảo cung cấp các dòng điện tối đa khi cần thiết.

solar-water-pump1

Hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời Mono pump được thiết kế cho các điều kiện khắc nghiệt và rất phù hợp để sử dụng trong các nước Địa Trung Hải, Úc và Châu Phi ở vùng thôn, chăn nuôi và tưới tiêu nông nghiệp.

Song Phương Minh là nhà phân phối bơm nước năng lượng mặt trời Mono pump độc quyền tại Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm triển khai cho các nhà máy công nghiệp lớn trong nước.

Sản phẩm máy bơm nước năng lượng mặt trời của Song Phương Minh luôn dẫn đầu về chất lượng và chế độ bảo hành. Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi hotline 0907 572 927 để được tư vấn kỹ hơn.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH