Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bơm trái khế Waukesha Cherry-Burrell Brand – Model 060 Universal 1 Series

Bơm trái khế Waukesha Cherry-Burrell Brand – Model 060 Universal 1 Series thiết kế độc đáo và độc quyền về rotor và khe hở chuẩn, có thể bơm được các chất có độ ăn mòn cao nhưng độ trượt thấp.

(Link down tài liệu về sản phẩm: http://www.gowcb.com/en/assets/pdf/95-07137_U1model060.pdf)

Ngành nghề, ứng dụng:

Quy trình sản xuất chế biến nguyên liệu từ trứng (Egg Processing)

Sự cố trước đây khách hàng từng gặp:

Sau khi tách vỏ, trứng vẫn còn những hạt vỏ nhỏ lẫn trong lòng trứng và khi bơm, do lòng trứng có độ nhớt cao nên đôi khi không bơm được .

Giải pháp:

Hãy liên hệ với chúng tôi, Song Phương Minh với sản phẩm bơm trái khế Waukesha, kết hợp với các phụ kiện sẽ cung cấp nguyên dây chuyền bơm cùng quy trình hoàn hảo, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng nguyên liệu trứng sạch và đầy đủ, không còn bất cứ miếng vỏ trứng nào lẫn trong nguyên liệu. Nguyên liệu trứng sau khi bơm ra, đủ chuẩn để sử dụng cho sản xuất và chế biến thức ăn hoặc các sản phẩm từ trứng!

Hơn thế nữa, loại bơm trái khế mà chúng tôi cung cấp đảm bảo dễ tháo ráp để tẩy rửa, đáp ứng các chuẩn vệ sinh của Mỹ và quốc tế 3A, USDA. Thiết kế cho các sản phẩm có độ nhớt cao từ 50 – 3000cps, thiết kế độc đáo và độc quyền về rotor và khe hở chuẩn, có thể bơm được các chất có độ ăn mòn cao nhưng độ trượt thấp, do đó độ bền của cánh và thân cao do không có sự ma sát dẫn đến mài mòn.

Liên hệ: Ms. Hạnh – 0907.572.927 để được tư vấn!


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH