Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Mono nhà máy sản xuất bơm trục vít hàng đầu – Bơm trục vít là gì

MONO là một trong những nhà máy hàng đầu thế giới trong công nghệ sản xuất bơm trục vít Mono cho các ngành nghề  và các hệ thống cắt, giải pháp cụm cho xử lý nước thải, máy cắt rác, máy nghiền rác.

Nhà máy sản xuất bơm trục vít Mono:

MONO là một trong những công ty tiên phong trong ngành bơm trục vít với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. MONO trực thuộc tập đoàn NOV (National Oilwell Varco) của Mỹ và tên gọi bây giờ là MONO NOV.

bơm trục vít mono

Bơm trục vít mono

 

Bơm trục vít là gì?

Tên tiếng anh là Progessive cavity pump hay còn gọi là Screw pump, gọi bình dân hơn là bơm ruột gà. Sở dĩ có tên này là cấu tạo bên trong thân bơm được dẫn động chính bằng một trục xoắn. Tùy chủng loại mà sẽ có xoắn đơn, xoắn đôi hay đa xoắn. Thành phần chính của bơm gồm phốt, trục, rotor và stator. Tùy theo chất bơm và nhiệt độ chất bơm sẽ có các dòng bơm phù hợp cho từng chất. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra trên phần mềm và chọn thủ công theo tài liệu để chọn các mẫu máy phù hợp.

Bơm có các vật liêu thân bằng nhựa, gang và Inox 316… với vật liệu stator phù hợp cho các chất bơm từ ngành nước thải đến hóa chất và thực phẩm.

MONO không chỉ là máy bơm. MONO còn cung cấp các cụm liên kết gồm bơm trục vít mono, máy cắt rác… trong khu xử lý nước thải.

bơm trục vít là gì

bơm trục vít là gì ?

MONO có dòng solar pump (bơm năng lượng mặt trời) được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới cho các ứng dụng trong nông nghiệp, cho tưới tiêu ở các vùng hẻo lánh hoặc cần tiết kiệm năng lượng.

MONO còn có thể cung cấp phụ tùng cho bơm của các hãng Neztch, Seepex, PCM… Khách hàng hãy gọi cho chúng tôi, với Model của các dòng bơm trên, MONO sẽ cung cấp phụ tùng đúng phần và kích cỡ. Đây là một trong những chiến lược gọi là UNIVERSAL parts của MONO.

Bơm trục vít do công ty Song Phương Minh phân phối:

Còn nhiều và nhiều ứng dụng của bơm trục vít Mono như trong ngành gốm, bia rượu, nước giải khát… Hãy liên hệ với chúng tôi – SPM TECH khi bạn nghĩ đến bơm MONO!

Hy vọng qua bài viết này giúp quý khách hiểu bơm trục vít là gì và MONO là một nhà máy hàng đầu sản xuất loại bơm này. Ở Việt Nam, Song Phương Minh là đại ly độc quyền phân phối bơm trục vít Mono

Liên hệ để biết thêm chi tiết: Ms. Hạnh 0907.572.927


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH