Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Cách chọn máy bơm công nghiệp có công suất phù hợp

Để chọn mua được một chiếc máy bơm công nghiệp chất lượng, sử dụng hiệu quả, người ta dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, có rất nhiều lựa chọn máy bơm dựa trên nhu cầu thực tế mà người ta muốn sử dụng mà lựa chọn dòng máy bơm và công suất phù hợp.

Để hướng dẫn các bạn lựa chọn được một chiếc máy bơm ưng ý có công suất sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. http://songphuongminh.com xin giới thiệu đến các bạn bài viết sau:

Lựa chọn máy bơm công nghiệp có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Phụ thuộc vào độ sâu giếng khoan, môi trường thực tế và nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn dòng máy bơm có công suất phù hợp.

– Để bơm được nước ở độ sâu giếng khoan cách mặt đất khoảng 8m, quý khách có thể lựa chọn dòng máy bơm nước trục ngang với công suất khoảng 1HP

san pham bom cong nghiep chih hang

– Đối với những nguồn nước ngầm, ở độ sâu cao hơn đến 16m, quý khách có thể lựa chọn dòng máy bơm ly tâm với 2 đầu bơm, công suất khoảng 2HP

– Còn đối với những nguồn nước sâu đến 30m, quý khách nên sử dụng máy bơm ly tâm nhiều tầng cánh, máy bơm hỏa tiễn, công suất 1 ngựa.

– Nếu các bạn muốn hút nước từ các giếng sâu đến 60-100 m, thì dòng máy thích hợp nhất đó là máy bơm chìm giếng khoan Pentax hoặc bơm dùng khí nén để đưa nước lên mặt đất.

– Cuối cùng, đối với trường hợp nước máy yếu hay rất yếu, người ta thường sử dụng bơm trục ngang. Để đẩy nước lên cao đến 42 m, phục thuộc vào công suất khác nhau mà trong cùng một giờ có thể bơm được lưu lượng nước khác nhau. Loại 1 mã lực cho lưu lượng 3 m3/giờ, 1,5 và 2 mã lực có lưu lượng 6 m3/giờ.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

GIỚI THIỆU

05/11/2019

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH