Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Công dụng của máy bơm mà bạn không ngờ tới

Hiện nay máy bơm công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống, vậy bạn có hiểu nguyên nhân vì đâu mà loại thiết bị công nghiệp này được sử dụng nhiều hay không?

Máy bơm là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển chất lỏng từ nơi áp suất thấp tới nơi có áp suất cao hơn. Máy bơm nước công nghiệp là thiết bị vô cùng hữu ích cho việc cung cấp nước dùng trong lao động, sản xuất cũng như trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Một máy bơm nước có cấu trúc gồm 4 phần chính:

+ Trục bơm: được chế tạo bằng thép hợp kim.
+ Bánh công tác: được lắp trên trục bơm cố định với trục tạo nên phần quay gọi là roto.
+ Bộ phận dẫn hướng ra: được đúc bằng gang, có hình dạng tương đối phực tạp.
+ Bộ phận dẫn hướng vào: thuộc thân máy bơm thường.

Máy bơm nước công nghiệp hoạt động theo lực ly tâm. Chính công dụng của lực ly tấm truyền năng lượng cho dòng nước làm dòng nước di chuyển đều và ổn định khi qua máy bơm nước.
Các dòng máy bơm công nghiệp được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, cầu cống, cảng biển,….Với sự xuất hiện của rất nhiều dòng bơm khác nhau, mỗi loại sẽ đáp ứng được nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

bom-hut-chan-khong-002

Máy bơm nước công nghiệp công suất nhỏ thường được dùng trong các hộ gia đình, các công trình cung cấp nước nhỏ như bể bơi, hố thu, chống lụt tại nhà, bể phốt, hầm thug a hay các công trình xây dựng dân dụng nhỏ.

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn thường được sử ụng trong các ngành công nghiệp, các công trình xử lý nước tại các công trình khai thác, sản xuất, xây dựng hố móng, công trình ngầm, khai thác khoáng sản,…Đặc biệt còn có loại máy rất hiện đại đó là máy bơm nước sử dụng năng lượng mặt trời

Máy bơm nước công nghiệp được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Vì vậy người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà độ bền sản phẩm cũng được đảm bảo. Khi mua một máy bơm nước công nghiệp, bạn cần dự tính các thông tin sau đây:

+ Độ cao từ mặt đất hoặc bể chứa dưới đất đến bể chứa trên cao.
+ Thể tích bể chứa, vị trí đặt máy bơm.
+ Thông số kỹ thuật của máy bơm đáp ứng đủ lực xả, lực hút đẩy, công suất, độ cao,….Những thông tin này bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn hỗ trợ
+ Chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu mà bạn cần. Ví dụ bạn cần bơm nước lên nơi có độ cao 5 mét thì nên chọn máy bơm nước có khả năng đẩy cao 7 – 8 mét,..

Song Phương Minh đang cung cấp những dòng máy bơm nước công nghiệp của những hãng nổi tiếng như Roper, Mono, Nash, Argal,…Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo là hàng chính hãng 100% nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi lựa chọn.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline liên hệ: 0854001766 – Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH