Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Đồng Hồ chân không uy tín chất lượng Song Phương Minh

Đồng hồ áp suất chân không là thiết bị chuyên dùng để đo các giá trị áp suất âm (chân không). Công ty TNHH Song Phương Minh chuyên cung cấp các loại đồng hồ áp suất chân không của các hãng Wika (Đức) và Yamamoto Keiki (Nhật Bản).

Đây là hai loai dong ho ap suat chan khong có chất lượng cao mà giá thành hợp lý, phụ hợp với thị trường công nghiệp Việt Nam.
Ưu điểm của đồng hồ ap suất chân không Wika và dong ho ap suat chan khong Yamamoto Keiki:
Vỏ đa chủng loại vật liệu tùy chọn.
Nhiều dãy đo khác nhau phù hợp cho nhiều ứng dụng.

dong-ho-chan-khong-song-phuong-minh

  • Độ bền cơ học của đồng hồ áp suất cao.
  • Có khả năng làm việc ở nhiều loại môi trường (nhiệt độ cao, hơi ẩm ăn mòn…)
  • Độ chính xác cao.
  • Giá thành hợp lý.

Đồng hồ áp suất chân không thường được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất thực phẩm, sản xuất hóa chất, sản xuất cơ khí… Do sự đa dạng về chủng loại, trước khi mua hàng Quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn kỹ thuật và lựa chọn được model đồng hồ áp suất chân không phù hợp với hệ thống sản xuất. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất và cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả về các thiết bị đo lường trong công nghiệp. Hy vọng sẽ được hợp tác và mang đến thành công trong sản xuất của Quý khách hàng.

dong-ho-chan-khong-uy-tin

Mọi nhu cầu xin liên hệ Phòng kinh doanh Công ty TNHH Song Phương Minh. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và gửi báo giá cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến chứng từ CO-CQ, Catalogue, Manual… sẽ được Song Phương Minh cung cấp đầy đủ khi bán hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Song Phương Minh chúng tôi.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

GIỚI THIỆU

05/11/2019

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH