Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

DỰ ÁN MỞ RỘNG NHÀ MÁY URC BÌNH DƯƠNG – HÀ NỘI

SPM cung cấp các loại máy bơm sản phẩm cho các dự án của nhà máy URC Việt Nam như máy bơm hút chân không công nghiệp, máy bơm nén nước…

Giới thiệu URC Việt Nam:

Công ty TNHH URC Việt Nam thuộc tập đoàn URC (Universal Robina Corporation) là công ty 100% vốn nước ngoài, với ban quản lý chủ yếu là các chuyên gia tới từ ấn Độ và các nước trong khu vực, đã có mặt tại Việt Nam từ 2003, có trụ sở tại KCN Việt Nam – Singapore I. Công ty URC hiện có 2 nhà máy được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động tại Bình Dương và Hà Nội. Sau hơn 8 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty URC Việt Nam đã và đang mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực thức uống như trà xanh C2, trà hoa cúc C2 Cool, nước tăng lực Rồng Đỏ, nước ép trái cây Jus, và thực phẩm: Bánh Cream – O, Magic, Piatos, Funbite, Kẹo Dynamite tiêu chuẩn quốc tế hoạt động tại Bình Dương và Hà Nội.

urc viet nam
Ngành nghề kinh doanh
Nước Giải Khát – Sản Xuất và Phân Phối
Bánh, Mứt, Kẹo – Nhà Sản Xuất và Bán Buôn
Sản phẩm dịch vụ
Bánh Cream – O
Funbite
Kẹo Dynamite
Magic
Nước ép trái cây Jus
Nước tăng lực Rồng Đỏ
Piatos
Trà xanh C2

Sản phẩm của Song Phương Minh: máy bơm hút chân không công nghiệp, máy bơm nước năng lượng mặt trời… :

Các sản phẩm của SPM cung cấp đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật , giá cả cạnh tranh . Sản phẩm của SPM luôn là môt trong các lựa chọn cho các dự án của URC Vietnam .

Picture1

SONG PHƯƠNG MINH thành lập năm 2005 và không ngưng phát triển , nâng cao trình độ kỹ thuật và luôn được sự tin cậy  của khách hàng cũng như đối tác . Với đội ngũ bán hàng , kỹ thuật kinh nghiệm , am hiểu thiết bị , hiểu nhu cầu khách hàng chúng tôi đã cung cấp thiết bị cho các nhà máy trong nước và một số dự án ở các nước lân cận .

Các sản phẩm tiêu biểu của Song Phương Minh như: máy bơm hút chân không công nghiệp, máy bơm nén nước, máy ly tâm, bơm trục vít, máy bơm nước năng lượng mặt trời… và nhiều sản phẩm khác cho các nhà máy lớn trong nước và các nước lân cận.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH