Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Giá máy thổi khí Howden Roots – Song Phương Minh

Máy thổi khí Howden roots( Dresser Roots ) là một thương hiệu có uy tín trên thị trường thế giới về chất lượng , thương hiệu , độ bền và công nghệ tiên tiến . Giá máy thổi khí  tại  Song Phương Minh là giá tốt nhất thị trường Việt.

Giới thiệu máy thổi khí Howden Roots

giá máy thổi khí

Máy thổi khí Howden roots

Máy thổi khí Howden Roots là thương hiệu được chuyển đổi từ thương hiệu Dresser Roots vào giữa năm 2014. Với thiết kế kiểu cánh khế ( rotary blower) -hai cánh quay theo hai chiều ngược nhau bên trong thân máy thổi . Khi cánh quay , khí được hút vào đầu vào cúa máy thổi ,vào trong “túi” giữa cánh và thân và được giữ ở đó . Khi vòng quay tiếp tục quay thì khí được đẩy ra phia bên kia đầu xả.
 
Máy thổi khí Howden roots được ứng dụng cho nhiều ngành nghề như : hóa chất , nhiệt điện , xử lý nước thải … Đa số các nhà máy nhiệt điện và hóa chất cơ bản , phân đạm …của Việt Nam xem Howden roots là một trong các thương hiệu đầu tiên khi chọn lựa đầu tư thiết bị.

Máy thổi khí của công ty Song Phương Minh có gì đặc biệt?

gia may thoi khi

nhân viên tư vấn và báo giá máy thổi khí

Công ty SONG PHƯƠNG MINH là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các dòng máy thổi và dầu synthetic của Howden roots từ năm 2008 đến nay. Cam kết với giá máy thổi khí tốt hơn các nhà cung cấp khác cùng với chất lượng vượt trội . Với kinh nghiệm về kiến thức, kỹ thuật , SPM cũng được hãng ủy quyền sữa chữa tại Việt Nam cho các dòng máy lớn có cổng trên 16 ” -qua các chứng nhận , các khóa training ở Mỹ , Trung Quốc …Chúng tôi cam kết không chỉ là nhà phân phối mà còn là đối tác tin cậy cho khách hàng về các hỗ trợ kỹ thuật , bảo trì sau bán hàng. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá máy thổi khí cùng với sự tư vấn nhiệt tình về các vấn đề trước và sau khi sử dụng.

Tâm sự của khách hàng về máy thổi khí:

song phuong minh

Song Phương Minh

Nhiệt điện ! một ngành mà không thể thiếu máy thổi khí Howden Roots – sáng nay một câu chuyện được ghi ở SPM về việc giá máy thổi khí Roots và giá máy khác, chuyện là có 1 anh khách hàng miền xa nói một câu mà nghe mát lòng : “Nhà máy anh xài mấy bộ của Tàu nhưng kỳ này anh đổi hết sang máy Roots – đó cũng là một các tiết kiệm chi phí cho nhà máy vì máy Tàu tuổi thọ 2-3 năm phải bỏ -còn Roots ( Howden Roots )thì cả 10 năm không hề hấn gì !
( Giá máy thổi khí Roots so với máy Tàu cũng không cao hơn bao nhiêu )
Nhân viên hỏi thêm : Anh xài máy Roots mà anh có xài dầu synthetic của Roots chưa ? Dầu Roots vừa bảo vệ máy vừa tiết kiệm chi phí do tính trên số giờ sử dụng thì gần như gấp nhiều lần các loại dầu thông dụng ?
Oh – thế à ? ….

Khách hàng cần báo giá máy thổi khí SPM ?

Máy thổi khí nói chung và máy Howden roots nói riêng có một số dầu khuyến cáo không nên dùng do độ nhớt và thành phần chất không phù hợp với máy nên khách hàng xài dầu chuyên dụng của hãng sẽ bảo vệ máy đạt tuổi thọ lâu bền nhất .
SPM cũng cung cấp dầu synthetic oil hiệu Howden Roots cho các khách hàng đang xài những máy thổi khí hiệu khác muốn tiết kiệm chi phí trong dầu châm cho máy. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể qua bảng tính về thời gian sử dụng máy trên giá thành.

Để được báo giá máy thổi khí hách hàng cần có thể liên hệ chi tiết 08 54001766 – 54268400 hoặc Liên hệ : Ms  Hạnh – 0907 572927

Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH