Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
hút chân không vòng dầu

Bơm hút chân không vòng dầu có nhiều lợi ích phục vụ cho nhiều ngành nghề trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hãy cùng tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý của loại bơm tuyệt vời này nhé! Cấu tạo của bơm hút chân không vòng dầu. Chân không được hiểu là môi trường không có áp suất, tương tự như áp suất của khí quyển. Trong điều kiện phát triển như hiện nay, môi trường chân không trở... (Chi_tiết)

ứng dụng của máy thổi khí

Ngay nay trong ngành công nghiệp hiện đại không thể không nhắc đến vai trò của máy thổi khí, vậy ứng dụng của máy thổi khí trong thời đại ngày nay bạn đã biết chưa? Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Ứng dụng của máy thổi khí trong cuộc sống ngày nay – Máy thổi khí sử dụng trong các hệ thống chuyền tải nguyên vật liệu bằng khí. – Sử dụng...(Chi_tiết)

cau-tao-may-nen-ly-tam

Máy nén khí ly tâm lả dạng máy nén khí được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay, quá trình hình thành và phát triển của loại máy này đã được chúng tôi giới thiệu đến mọi người. Bài viết hôm nay Song Phương Minh và bạn cùng đi tìm hiểu về nguyên lý cấu tạo và hoạt động của máy nén khí ly tâm chi tiết hơn. Về cấu tạo máy nén khí ly tâm gồm... (Chi_tiết)

nguyen-ly-hoat-dong

Nguyên lý hoạt động chung của bơm hút chân không vòng dầu kiểu Rotor cánh gạt với Rotor đặt lệch tâm sao cho bề mặt của rotor sát với lòng Stator để làm kín ngăn không cho khí từ bên cổng xả lọt sang cổng hút, điều này có ý nghĩa rất lớn khi muốn bơm đạt được áp suất chân không cao: Khi bơm hoạt động, Rotor quay với tốc độ cao, dưới tác dụng của lực ly tâm...(Chi_tiết)

bom-trai-ke-uy-tin

Khi nói về máy bơm và các ứng dụng của nó thì mọi người sẽ nghĩ đến bơm nước và ứng dụng của nó trong gia đình. Bơm trái khế Waukesha Cherry Burell là một trong những loại bơm không dùng bơm nước và cũng không cho gia đình : Waukesha Cherry Burrell chuyên cho các chất đậm đặc trong các ngành sản xuất hoá mỹ phẩm, mỹ phẩm , bia rượu và hoá chất… Với tốc độ bơm tối... (Chi_tiết)

bom-nuoc

Máy bơm chân không vòng nước hoạt động trên nguyên tắc Piston có nghĩa là quay trong chất lỏng, trục và cánh bơm chính là bộ phận chuyển động. Khi cánh bơm quay chất lỏng liên tục, lực văng ly tâm sẽ hướng ra ngoài và tạo nên một vòng chất lỏng quay đồng tâm với vỏ bơm. Do vị trí lệch tâm của cánh bơm nên chất lỏng buộc phải di chuyển theo hướng từ trục của cánh bơm,...(Chi_tiết)

xu-ly-may-bom-bi-su-co

Hôm nay đội ngũ nhân viên máy bơm Song Phương Minh dành chút thời gian để chia sẻ một số thủ thuật trong việc sử dụng máy bơm, đặc biệt đưa ra những trường hợp sự cố khi sử dụng bơm và cách khắc phục nó như thế nào. Một số sự cố máy bơm máy lọc nước có thể gặp phải trong quá trình hoạt động: Trường hợp 1: Máy bơm không hoạt động Nguyên nhân: Do điện không... (Chi_tiết)

may thoi khi uy tin

Khi ngành công nghiệp chế biến thủy sản đang trên đà phát triển nhanh chóng thì những máy móc hỗ trợ cũng ngày càng được nâng cấp để đáp ứng sự đổi mới, phát triển ấy. Và máy thổi khí, một sản phẩm không thể thiếu đã luôn được cải thiện để phù hợp với sự thay đổi. Nó ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Máy thổi khí và đặc điểm của nó như...(Chi_tiết)

nguyen-ly-hoat-dong

Bạn biết gì về máy nén ly tâm, nó hoạt động công suất và nguyên lý gì? Hãy cùng Song Phương Minh tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy nén ly tâm nhé! mời các bạn cùng theo dõi. – Khi cánh quat quay có nhiều  cánh với tốc độ cao, không khí được hút vào giữa cánh quạt với vận tốc  lớn và áp suất cao sao đó không khí đi vào vòng khuếch tán tĩnh, ở đó  không khí... (Chi_tiết)

bom-hut-chan-khong

Song Phương Minh chia sẻ cho các bạn về nguyên lý làm việc của bơm hút chân không, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị công nghiệp chuyên dụng này. Máy bơm nước chân không ngày càng được ứng dụng rộng dãi trong sinh hoạt của con người. Từ trong sản xuất đến sinh hoạt hàng ngà. Bơm chân không vòng nước có thể được sử dụng trên một quy mô rất lớn cho...(Chi_tiết)

BÀi viết mới

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng dầu

hút chân không vòng dầu
Bơm hút chân không vòng dầu có nhiều lợi ích phục vụ cho nhiều ngành...

Ứng dụng của máy thổi khí trong thời đại ngày nay

ứng dụng của máy thổi khí
Ngay nay trong ngành công nghiệp hiện đại không thể không nhắc đến vai trò...

Cấu tạo của máy nén ly tâm

cau-tao-may-nen-ly-tam
Máy nén khí ly tâm lả dạng máy nén khí được sử dụng phổ biến...

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng dầu

nguyen-ly-hoat-dong
Nguyên lý hoạt động chung của bơm hút chân không vòng dầu kiểu Rotor cánh...

Bơm trái kế Waukesha Cherry Burell và những ứng dụng của nó

bom-trai-ke-uy-tin
Khi nói về máy bơm và các ứng dụng của nó thì mọi người sẽ...
Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video
THÔNG TIN LƯU Ý
 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH