Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
bom cong nghiep (5)

Tìm đồng đội cho mấy anh áo xám trong công trình. Sáng nay các tin nhắn từ group công ty là việc làm đang xếp hàng dài dài chắc đến … tháng 4 -2019 và trong tình trạng chạy nước rút không hà. Khẩn cấp, nghiêm túc và nhiệt tình chào đón! Tuyển nhiều thì cũng khó tìm thôi thì khiêm tốn xin 3 -5 thôi cũng đủ hài lòng rồi. Cần 3-5 nhân viên bảo trì, hiểu biết về... (Chi_tiết)

bom cong nghiep chat luong

Sản phẩm bơm ly tâm hàng ngoại , nhập khẩu từ Mỹ , nguyên đai nguyên kiện , nhỏ mà có võ , bền , đẹp , khoẻ , chuẩn 3A , chuẩn vệ sinh thực phẩm , CIP ! Bơm 24/24 vẫn chạy tốt! Chuyên bơm sữa tươi , nước sạch , nước DI hoặc bia …tên ẻm là : bơm ly tâm. Nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm: Một vật khi quay quanh trục phải chịu một...(Chi_tiết)

bom-hut-chan-khong-hoat-dong-tot

Hôm nay songphongminh.com hướng dẫn các bạn một kinh nghiệm quý báu về cách chọn máy bơm công nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu nhu cầu sử dụng của bạn. Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, nuôi trồng thủy sản khá đa dạng: quản lý nước, giữ mực nước có chất lượng tốt và vừa đủ tùy từng đối tượng cây trồng,... (Chi_tiết)

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Song Phương Minh trong thời gian qua, thời gian này đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hoạt động gần như hết công sức, để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, mùa của bảo trì, bơm hút chân không GB Nash.         Trang thiết bị trong nhà máy để đảm bảo vận hành bền và hiệu quả đòi hỏi phải có chế độ bảo trì thường xuyên...(Chi_tiết)

may bom dep re

Mua máy bơm ở đâu uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh là một câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu sử dụng máy bơm ly tâm nói riêng và bơm công nghiệp nói chung trong công việc của mình. Hãy cùng songphuongminh.com tìm ra nơi bán máy bơm uy tín chất lượng giá rẻ tại HCM. Địa chỉ bán máy bơm uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh Công ty TNHH TM & DV KT... (Chi_tiết)

may bom ly tam

Cùng songphuongminh.com tìm hiểu Máy bơm ly tâm là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước ly tâm trục ngang, máy bơm ly tâm trục đứng như thế nào nhé. Trước khi sử dụng máy bơm nức ly tâm trục ngang hay trục đứng, chúng ta thường tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm ly tâm như thế nào, đặc biệt là các sản phẩm “cơ điện tử”. Chính vì...(Chi_tiết)

may thoi khi uy tin

Máy bơm công nghiệp là hãng máy bơm có công suất lớn thường được dùng cho những hệ thống cấp thoát nước lớn, hệ thống thủy lợi, hệ thống tưới tiêu, … Máy bơm được vận hành rộng rãi ở một số tòa nhà, khu công nghiệp, khu đông dân cư, trung tâm y tế, trường học, …. Nghiên cứu về máy bơm nước công nghiệp Máy bơm công nghiệp được xem như hãng máy bơm được sử dụng nhiều... (Chi_tiết)

may-bom-ly-tam-bom-nuoc

Nhu cầu sử dụng các loại máy bơm công nghiệp phục vụ các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản,… ngày nay khá đa dạng: bơm cấp nước mùa hạn và thoát nước mùa khô; tạo dòng chảy, phân phối, tát nước để thu hoạch, hoặc giải phóng các chất hữu cơ, chất lắng đọng và các loại khí trong thủy vực; quản lý nước và giữ cho mực nước có độ cao phù hợp,...(Chi_tiết)

bom cong nghiep

Để chọn mua được một chiếc máy bơm công nghiệp chất lượng, sử dụng hiệu quả, người ta dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, có rất nhiều lựa chọn máy bơm dựa trên nhu cầu thực tế mà người ta muốn sử dụng mà lựa chọn dòng máy bơm và công suất phù hợp. Để hướng dẫn các bạn lựa chọn được một chiếc máy bơm ưng ý có công suất sử dụng phù hợp với nhu... (Chi_tiết)

bom dinh luong hoa chat

Dòng bơm định lượng hóa chất được coi là dòng bơm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các khu công nghiệp cũng như các dây chuyền sản xuất có nhu cầu sử dụng hóa chất hiện nay. Hiểu một cách toàn diện về máy bơm định lượng hóa chất sẽ giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Bơm định lượng hóa chất là loại bơm gì? Bơm định lượng hóa chất là một...(Chi_tiết)

Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH