Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Lựa chọn bơm công nghiệp như thế nào là chuẩn nhất?

Bơm công nghiệp hiện nay được sử dụng rất hiều trong đời sống sản xuất, hôm nay songphuongminh.com sẽ hướng dẫn chi tiết giúp lựa chọn máy bơm công nghiệp chuẩn nhất

Do cơ cấu kinh tế thay đổi, ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu sống của người dân các khu đô thị lớn, các nhà máy chế xuất, công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Khiến cho nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp cũng tăng theo. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc máy bơm nước công nghiệp sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng là vô cùng cần thiết.

Để việc lựa chọn máy bơm công nghiệp trở nên đơn giản hơn, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây. Là bạn đã có thể hoàn toàn lựa chọn được cho mình một chiếc máy bơm công nghiệp chuẩn nhất, ưng ý nhất cho riêng mình rùi.
Giúp lựa chọn máy bơm công nghiệp chuẩn nhất

– Vấn đề đầu tiên mà bất cứ người sử dụng máy bơm nước nào cũng cần nắm được đó là nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp của bạn như thế nào? lưu lượng, cột áp mà mình muốn sử dụng là bao nhiêu? Chỉ với những thông tin này, bạn đã có thể hoàn toàn giảm bớt được thời gian cũng như chủ động hơn trong việc chọn lựa máy bơm.

song-phuong-minh-bom-chat-luong

– Tùy vào loại nước mà bạn muốn vận chuyển mà quý khách nên chọn dòng máy bơm chuyên dụng sử dụng cho cân xứng. Mỗi dòng máy bơm công nghiệp khác nhau lại thích hợp cho từng loại nước khác nhau cũng như lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm công nghiệp để cho bạn lựa chọn như: máy bơm nước thải, máy bơm ly tâm, máy bơm giếng khoan, máy bơm tăng áp…

– Lựa chọn nguồn điện sao cho phù hợp vs máy bơm, tránh trường hợp điện áp quá cao so với máy bơm khiến máy bơm không chịu được, bị cháy. Hoặc điện áp không đủ lớn để máy bơm có thể vận hành tốt.

– Ngoài ra, các bạn cũng cần cân nhắc kỹ xem nên chọn máy bơm cháy bằng nguyên liệu gì. Hiện tại trên thị trường có 3 dòng máy bơm chủ yếu: máy bơm chạy điện, máy bơm chạy bằng xăng và máy bơm chạy bằng dầu diesel. Tùy vào môi trường mà lựa chọn dòng máy bơm chạy bằng nguyên liệu sao cho thích hợp.

Với những chia sẻ trên của songphuongminh.com hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được dòng máy bơm công nghiệp ứng ý, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Công ty TNHH TM & DV KT SONG PHƯƠNG MINH là một trong  các công ty có bề dày kinh nghiệm và  uy tín  chuyên cung cấp các dòng bơm chuyên dụng : bơm ly tâm, bơm trục vít, bơm hút chân không, máy thổi khí, bơm màng,bơm bánh răng… cho các nhà máy tại Việt Nam.

Hotline: 090.217.2927

Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com

VP: Số 70 Đường 34, Khu phố 2, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH