Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Máy bơm hút chân không Nash các loại do SPM cung cấp

Bơm hút chân không có những loại gì? phân loại bơm hút chân không và sơ lược một số loại bơm như Bơm hút chân không vòng nước, bơm hút chân không bằng tay, bơm hút chân không vòng dầu.

Cuộc sống hiện đại khiến hàng ngày mỗi người phải làm một núi công việc. Con người phải suy nghĩ làm sao để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhưng vẫn hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và công sức. Sử dụng bơm hút chân không giúp bạn hoàn thành công việc nhanh gấp nghìn lần bởi sự tiện lợi, thông minh. Bơm hút chân không hiện nay được sản xuất từ nhiều nước khác nhau với những chất liệu và kiểu dáng phong phú đa dạng. Phân loại bơm hút chân không có 3 loại chính: bơm hút chân không vòng nước, bơm hút chân không bằng tay và bơm hút chân không vòng dầu.

 bơm hút chân không

Bơm hút chân không vòng nước

Trong các công ty, xí nghiệp sản xuất công nghiệp, bơm hút chân không vòng nước luôn là sản phẩm quan trọng. Với thiết kế và nguyên lý làm việc luôn được cải tiến, bơm hút chân không nâng cao hiệu suất công việc hơn hẳn các loại bơm khí gas quay. Bơm hút chân không vòng nước được sử dụng trong các khu công nghiệp lớn, sản xuất nhiều sản phẩm trong một ngày.

Bơm hút chân không vòng nước được hoạt động theo nguyên tắc piston quay trong chất lỏng, trục và cánh bơm chuyển động xung quanh. Trục và bách công tác lắp ráo kiểu lệch tâm so với vỏ bơm giúp việc di chuyển chất lỏng sẽ theo hướng từ trục bơm, tạo thành vòng xoáy theo không khí được hút vào và xả khí ra tại các vị trí khoảng trống của cánh bơm.

bơm hút chân không

Bơm hút chân không khi quay sẽ hút không khí qua cổng hút nhờ lực ly tâm. Sau khi cổng hút được thông qua, chất lỏng quay trở lại giữa các lưỡi cánh bơm và đẩy không khí ra ngoài cổng xả. Khi không gian giữa các lưỡi cánh công tác chạm tới cổng xả và vòng chất lỏng sẽ buộc không khí bị nén giữa các lưỡi dao vào cổng xả.

Với nguyên lý làm việc chuyên nghiệp, bơm hút chân không vòng nước luôn đạt hiệu quả cao cho công việc hoàn thành nhanh chóng.

Bơm hút chân không bằng tay

Bơm hút chân không bằng tay là dụng cụ hỗ trợ túi hút chân không, giúp không từ trong ra ngoài cho đồ dùng được éo gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ trong tủ mà không hề tốn diện tích.

Bơm hút chân không bằng tay là bơm hút chuyên dụng để hút khí, Với chiếc bơm chân không bằng tay, bạn dễ dàng hút mọi khí ra ngoài. Bơm nhỏ gọn, dễ cầm tay, thuận tiện cho bạn dùng để bảo quản đồ vật nhanh chóng, dễ dàng. Bơm hút chân không bằng tay hoạt động đơn giản, với một đầu hút bơm và một đầu hút túi chân không. Bơm được làm bằng nhựa, được dùng cho túi chân không Kitai.

Bơm hút chân không vòng dầu

bơm hút chân không

Bơm hút chân không vòng dầu là dòng bơm hút chân không có cánh gạt trong trong dầu. Loại bơm chân không này được sử dụng rộng rãi, đáp ứng đầy đủ các ứng dụng về ngành công nghiệp hiện đại.

Bơm hút chân không hoạt động theo nguyên lý hiện đại, luôn được đổi mới, cải tiến. Những cánh bơm được đặt trong Rotor với tâm lệch so với buồng bơm. Rotor quay khiến cánh bơm văng ra ma sát với mang buồng bơm và lấy không khí. Không khí được nén tại điểm chốt và xả ra để tạo chân không. Bơm hút chân không vòng dầu có hệ thống lọc tách dầu nên không khí ra không bị lẫn dầu. Tất cả dầu được giữ lại và cho vào buồng cất dầu và lại tiếp tục quá trình bơm hút.

Bơm hút chân không vòng dầu là thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hiện đại.

Với những chia sẻ và các dòng sản phẩm bơm hút chân không trên đây, hi vọng các bạn đã hiểu được phần nào nguyên lý làm việc và công dụng của từng loại bơm hút chân không. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn mua bơm hút chân không tốt nhất bạn nhé!


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH