Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Máy bơm nước năng lượng mặt trời tiết kiệm, thân thiện với môi trường

Nguồn năng lượng thiên nhiên luôn là vô tận, dồi dào, mạnh mẽ và có ở khắp mọi nơi trên Trái Đất. Sự thông minh vượt bậc của con người đã sáng chế và ứng dụng nhiều sản phẩm từ năng lượng Mặt Trời, trong đó có máy bơm nước năng lượng mặt trời.

 

Máy bơm nước năng lượng mặt trời là loại máy bơm nước được thiết kế bằng những tấm thu năng lượng mặt trời mà không sử dụng nguồn điện như các loại máy bơm thông thường. Loại máy bơm này hấp thụ bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển thành nhiệt năng, nước được làm nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người.

Cấu tạo cơ bản của máy bơm nước năng lượng mặt trời bao gồm:

Máy bơm nước năng lượng mặt trời

Máy bơm nước năng lượng mặt trời

– Máy bơm nước

– Bộ điều khiển có ứng dụng điều chỉnh tốc độ và công suất đầu ra thoe đầu vào từ các tấm năng lượng Mặt Trời.

– Tấm pin Mặt Trời, là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ loại máy bơm năng lượng Mặt Trời nào.

– Động cơ dùng để chuyển hoá nguồn năng lượng từ các tấm pin.

Máy bơm nước năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Máy bơm nước năng lượng mặt trời được chế tạo rất đặc biệt với công nghệ tiên tiến, hiện đại, có tác dụng giảm nguy cơ hỏng hóc và bảo vệ bơm nước trước những điều kiện khách quan bất lợi. Máy bơm nước năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý của bơm biến tần. Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời có 4 phần: tấm pin năng lượng Mặt Trời, Máy biến tần, Máy bơm và thiết bị lưu trữ. Tấm pin năng lượng Mặt Trời sẽ hấp thụ năng lượng ánh nắng mặt trời và chuyển đổi năng lượng điện cung cấp cho hệ thống. Hệ thống biến tần của máy bơm nước sẽ chuyển đổi điện áp một chiều DC từ năng lượng mặt trời thành điện áp xoay chiều AC vào động cơ máy bơm. Đặc biệt, máy biến tần có thể điều chỉnh tần số theo sự thay đổi của ánh nắng mặt trời, tối đa hoá việc sử dụng năng lượng mặt trời.

Hoạt động của máy bơm nước năng lượng mặt trời rất tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường bởi chất thải khí C02 ra ngoài môi trường rất thấp, giúp cải thiện đời sống cho những vùng thiếu nước sạch, nước đảm bảo vệ sinh.

Máy bơm nước năng lượng mặt trời

Máy bơm nước năng lượng mặt trời

Máy bơm năng lượng mặt trời có ứng dụng gì?

Máy bơm nước năng lượng mặt trời được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Là sản phẩm lý tưởng nhằm đáp ứng nhu cầu tưới tiêu, cung cấp nước cho các khu vực dân cư, các hộ gia đình, khách sạn và để xử lý nước thải bệnh viện. Máy bơm nước năng lượng Mặt Trời sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận nên giữ gìn được môi trường trong sạch, tiết kiệm năng lượng, giảm tối đa chi phí.

Tại các trang trại trồng rau lớn tại Đà Lạt, Sa Pa, các trang trại cao su, cafe, điều, tiêu, cây ăn trái lớn tại Tây Nguyên, Bến Tre…máy bơm nước năng lượng Mặt Trời trở thành giải pháp lý tưởng trong việc tưới tiêu, cung cấp nước. Nước có thể sử dụng ngay cả trong những ngày có mây và sương mù. Đặc biệt, máy bơm nước năng lượng Mặt Trời được ứng dụng hiệu quả trong các vùng, trang trại chưa có điện, giúp giảm chi phí điện năng, đồng thời nơi đây trở thành những điểm tham quan lý tưởng về mô hình nông nghiệp công nghệ cao.

Ngoài ra, máy bơm nước năng lượng mặt trời được ứng dụng cho các biệt thự, công ty nhằm tưới cây, vườn cỏ một cách tự động, theo chế độ nhỏ giọt, tiết kiệm nước mà rất hiệu quả.

loi-ich-bom-nang-luong-mat-troi

Máy bơm nước năng lượng mặt trời Mono Song Phương Minh nâng cao chất lượng cuộc sống

Sử dụng máy bơm nước năng lượng mặt trời Mono của Song Phương Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Máy bơm nước năng lượng Mặt trời Mono là loại máy bơm duy nhất có khả năng hoạt động từ sáng đến tối mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nguồn điện năng. Sử dụng máy bơm nước năng lượng mặt trời Mono vô cùng an toàn, không lo việc cháy nổ, chập điện. Các bộ phần cấu thành đều có độ bền cao, chất lượng sử dụng trong nhiều năm, nhằm tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa.

Máy bơm nước năng lượng mặt trời Mono của Song Phương Minh được đánh giá là sản phẩm thông dụng, chất lượng, vô cùng thân thiện với con người, an toàn và sạch sẽ với môi trường.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH