Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Máy thổi khí Howden Roots ứng dụng gì trong các nhà máy nhiệt điện ?

Máy thổi khí Howden Roots ứng dụng gì trong các nhà máy nhiệt điện ?
FGD hoặc Fly ash system – các hệ thống chuyển tro xỉ – chuyển than – và các khu vực silo hay khử lưu huỳnh, cả khu xử lý nước thải đều không thể thiếu máy thổi khí Howden Roots – công nghệ tiên tiến độc đáo, áp suất chuẩn, chịu được môi trường nhiều hóa chất, làm việc 24/24, độ ồn trong mức độ cho phép.

Howden roots gần như là sự lựa chọn duy nhất trong các môi trường đòi hỏi độ bền và độ ổn định, tin cậy của sản phẩm. Với thương hiệu lâu đời, uy tín và bền bĩ máy thổi khí oxy là môt trong những sản phẩm SPM tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

may-thoi-khi

 

Ngoài ra máy thổi khí công nghiệp Howden roots còn được ứng dụng gắn trên xe cho các ngành vệ sinh sân bay, hay các xe gas chuyên dụng… và rất nhiều ngành nghề khác. 

Để phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất, SPM có dịch vụ bảo trì các hệ thống thiết bị máy thổi nhỏ và lớn, cổng máy từ 2″ đến 16 – 20″ với sự chứng nhận của hãng qua các kỳ đào tạo cho nhân viên SPM tại nhà máy USA và qua các lần đào tạo thực tế tại các nhà máy của khách hàng ở Việt Nam.

Với sự đam mê về kỹ thuật và khát vọng là nhà cung cấp thiết bị với các giải pháp tiên tiến chất lượng tại VN, SPM rất mong muốn phục vụ khách hàng.

Liên hệ: Nguyễn Thị Bích Hạnh

Số điện thoại: 0907572927

Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH