Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Nguyên lý hoạt động của máy nén ly tâm

Bạn biết gì về máy nén ly tâm, nó hoạt động công suất và nguyên lý gì? Hãy cùng Song Phương Minh tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy nén ly tâm nhé! mời các bạn cùng theo dõi.

– Khi cánh quat quay có nhiều  cánh với tốc độ cao, không khí được hút vào giữa cánh quạt với vận tốc  lớn và áp suất cao sao đó không khí đi vào vòng khuếch tán tĩnh, ở đó  không khí giản nở vì vậy vận tốc của nó giảm nhưng áp suất tăng một cách  đáng kể.

– Không khí được dẫn trong buồng chứa và được gia tốc bởi một bộ phận quay với tốc độ cao, ở đó Áp suất khí nén dược tạo ra nhờ sự chênh lệch vận tốc, nguyên tắc này tạo ra lưu lượng và công suất rất lớn.

nguyen-ly-hoat-dong

– Từ bộ khuếch tán tổ hợp, ở đó không khí giãn nỡ thêm và áp  suất tăng rồi đi đến cấp kế tiếp hoặc trục tiếp đến ngõ ra.  Không giống  như loại máy nén khí hướng trục, việc chia cấp cúa máy nén khi này rất  đơn giản.

– Sự biến đổi áp suất của khí khi qua guồng động làm thay đổi khối lượng riêng của khí. Khi guồng động quay, khí sẽ văng từ tâm ra xung quanh dưới tác dụng của lực ly tâm làm tăng khối lượng riêng của khí và tạo ra áp lực tĩnh, đồng thời vận tốc của khí cũng tăng lên và như vậy tăng áp lực động của khí.

Trên đây là bài viết tham khảo của songphuongminh.com về sản phẩm máy nén khí ly tâm, các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác trên mạng hoặc trên trang website này để tìm hiếu rõ hơn trước khi muốn mua sản phẩm nhé!


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

GIỚI THIỆU

05/11/2019

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH