Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Nơi cung cấp bơm chân không uy tín chất lượng bậc nhất

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều nới cung cấp bơm chân không với mẫu mã mới với các chức năng được nâng cấp lên rất nhiều. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp bơm chân không uy tín và chất lượng.

Như các bạn đã biết trong nhiều lĩnh vực công nhiệp hiện nay thì hầu như tất cả đều sử dụng bơm chân không. Bởi vì khi sử dụng bơm chân không sẽ giúp ích rất nhiều trong sinh hoạt nước cũng như các chất khác.

Bơm chân không là một loại máy được sử dụng nhiều trong sinh hoạt của mọi gia đình cũng như trong các công ty công nghiệp hiện nay.

bom-hut-chan-khong-uy-tin

Một số điều cần biết khi mua bơm chân không

Có ba yếu tố mà chúng ta cần quan tâm đầu tiên:
Thể tích của mỗi bể chứa
Nơi đặt máy bơm
Độ cao giữa hai bể chứa
Tiếp đến điều chúng ta cần quan tâm là độ cao tổng cộng, độ cao hút, độ cao xả chúng ta sẽ chọn trị số cao hơn 1,5 trị số thực tế là được.
Bạn phải nắm bắt được hoạt động của loại bơm cần mua và nơi bạn cần đặt máy như: Hệ thống bơm hút chân không vòng nước ,…
Điện áp sử dụng, lưu lượng bơm, độ cao, độ sâu hút nước, độ cao cột nước, tốc độ quay của bơm, công suất bơm,…

bom-chan-khong-dep

Cách lắp đặt bơm chân không

Chúng ta nên lắp đặt máy gần nguồn nước, điều đầu tiên là chúng ta nên rúp-bê ở đầu vào trước ống. Đường kính ống phải đúng với đường kính của lỗ gắn nước. Không được đặt sát ngang lỗ vào.

Phải tuân thủ đúng theo chỉ dẫn lắp đặt của máy. Rúp- bê đặt cách đáy của thành hồ. Nên có lưới lọc rác tránh bị tắt nghẽn.
Lắp đường ống đúng đường kính của bơm, không làm gấp khúc, hạn chế đi đường ống lòng vòng. Đầu ra của bơm gắn một van khóa.
Đường ống dẫn phải đảm bảo kín. Tránh rò rỉ ảnh hưởng hoạt động của máy
Nên lắp đặt cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng với công suất tải của máy…
Có nhiều loại bơm chân không và cũng có nhiều ứng dụng bơm công nghiệp.

Nơi cung cấp bơm chân không uy tín chất lượng

Công ty TNHH TM & DV KT SONG PHƯƠNG MINH là một trong các công ty có bề dày kinh nghiệm và uy tín chuyên cung cấp các dòng bơm chuyên dụng: bơm ly tâm, bơm trục vít, bơm hút chân không, máy thổi khí, bơm màng, bơm bánh răng… cho các nhà máy tại Việt Nam. Song Phương Minh phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu uy tín, có chất lượng trên thị trường thế giới:

  • Waukesha Cherry Burrell – USA (Bơm trái khế, ly tâm…)
  • GD Nash – USA, CHINA (Bơm hút chân không)
  • Howden Roots (Dresser Roots) – USA (Máy thổi khí
  • Roper – USA (Bơm bánh răng)
  • NOV – MONO – UK, CHINA (Bơm trục vít)
  • All – FLO – USA (Bơm màng)

Sản phẩm của công ty chúng tôi có mặt trong hầu hết các nhà máy lớn tại Việt Nam và Cambodia như: hóa chất, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, gốm sứ, nhiệt điện, điện tử, thực phẩm và nước giải khát, thuốc lá, bánh kẹo, dầu khí, xử lý nước thải, sơn, giấy, mía đường…

Mục tiêu của chúng tôi là xây dưng công ty SPM là nhà cung cấp uy tín với các dòng sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với phương châm: “Thành công của khách hàng là đam mê của chúng tôi” – SPM hân hạnh được hợp tác kinh doanh lâu dài, đồng hành và phát triển cùng quí khách!

Hãy liên hê với SONG PHUONG MINH khi bạn cần các giải pháp về bơm và thiết bị liên quan.

Hotline: 0907572927

Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com

VP: Số 70 Đường 34, Khu phố 2, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH