Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Tại sao các nhà máy lớn chọn GD Nash là thiết bị chính trong qui trình bơm hút chân không?

Lĩnh vực bơm hút chân không và công nghệ trong dây chuyền chân không là một trong những qui trình không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất. Tùy theo công nghệ và ngành nghề mà yêu cầu các qui mô lớn  hay nhỏ, sản phẩm tầm cao hay tầm trung…

Gardner Denver Nash là một nhãn hiệu trong các nhãn hiệu của Gardner Denver (USA). GD Nash là một trong những thương hiệu tiên phong và hàng đầu trên thế giới về các hệ thống, công nghệ và máy bơm ứng dụng cho bơm hút chân không trong công nghiệp.
GD Nash luôn tuân thủ các chuẩn sản xuất lắp đặt, test theo qui trình công nghệ tiên tiến. Và nếu bạn muốn có một hệ thống máy bơm tin cậy, không tốn chi phí phụ tùng bảo trì? Chọn Nash!

Bơm hút chân không GD Nash có 2 loai:

Chân không vòng nước – Liquid ring vacuum pumps – bơm dùng nước làm mát cho phốt để tạo lực hút chân không
Chân không ly tâm (Centrifugal compressor – thiết bị nén ly tâm) chủ yếu dùng trong các ngành khí hóa lỏng, hóa chất xử lý nước thải trung tâm…
Ejector (hay còn gọi là chân không đa cấp): Các máy chân không này có thể tạo được các độ hút chân không cực sâu và hiệu quả.
Ứng dụng trong các ngành nghề: điện tử, đóng gói, thuốc lá, hóa chất, nhựa, khuôn mẫu… Ngoài ra bơm Nash còn được sử dụng như một trong những thiết bị chính trong ngành mía đường. Ở Indonesia 90% nhà máy đường xem Nash là một thiết bị vừa hiệu quả, bền, chất lượng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi mở rộng sản xuất. Lợi điểm là cực kỳ bền, tính năng ưu việt, hiệu quả, vận hành êm ái – có thể tạo được độ chân không tuyệt đối.
Ứng dụng phù hợp cả cho các ngành dược, thực phẩm, điện tử… vì không dùng oil seal (phốt dầu), do làm mát bằng nước nên lắp đặt ở trong nhà không nóng và ồn như bơm chân không vòng dầu. Công ty Song Phương Minh là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam cho GD Nash từ năm 2005 và được huấn luyện từ các chuyên gia kỹ thuật của Nash về sản phẩm, ứng dụng và cách sữa chữa, bảo trì. Song Phương Minh tự hào là đại lý duy nhất tại Việt Nam được GD Nash ủy quyền và tự tin có đủ kinh nghiệm để tư vấn, lắp đặt, bảo trì cho các hệ thống bơm hút chân không Nash theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi liên hệ chi tiết xin gọi: 0907 572927

Hoặc email: hanh.nguyen@songphuongminh.com


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

GIỚI THIỆU

05/11/2019

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH