Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Ứng dụng của máy thổi khí trong xử lý nước thải

Trong các khu vực xử lý nước thải , máy thổi khí oxi ( máy sục khí ) là một trong những thiết bị không thể thiếu trong qui trình. SPM chuyên cung cấp các dòng máy thổi khí với giá tốt nhất.

Máy thổi khí Howden roots ( xuất xứ UK -hoặc USA ) là thương hiệu tin cậy cho các dự án đòi hỏi chất lượng , sức bền và hiệu suất hoạt động cao.

Với thiết kế gọn , chắc và có độ ồn trong chuẩn cho phép của môi trường ( dưới 85 dBA ) , công ty SONG PHƯƠNG MINH luôn tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp , tiết kiêm nhất cho khách hàng .

Howden Roots có dòng Air blower  và cả Gas blower tùy theo công nghệ của khách hàng . Gas blower được ứng dụng ở các nhà máy Ethanol , khí gas…với các chứng chỉ kiểm tra Test Certificate theo chuẩn từ nhà máy USA , đảm bảo đáp ứng các chuẩn an toàn cho khách hàng.
máy thổi khí oxi

Máy thổi khí Howden Roots ( xuất xứ UK -hoặc USA )

Đặc biệt , để đám bảo kéo dài tuổi thọ sản phẩm , tiết kiệm chi phí , khách hàng hãy liên hệ để  được tư vấn miễn phí về chọn loại dầu với độ nhớt và tiêu chuẩn phù hợp cho từng loại máy: máy thổi khí oxi, dòng Air blower và Gas blower…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể . Ms Hạnh 0907 572927

Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

Quảng cáo

Slide background
Slide background

Video

THÔNG TIN LƯU Ý

 
KHÁCH HÀNG CỦA SONG PHƯƠNG MINH